Brand name:ภูภัสสรา
?มะม่วงอกร่องเขียว?
เมื่อสมัยก่อน ถ้าจะกินมะม่วงสุกกับข้าวเหนียวมูนนั้น มะม่วงอกร่องเขียวเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งเลยทีเดียว ถือว่าเป็นมะม่วงสุกที่สุดยอดแล้ว เพราะว่าเนื้อกลิ่นหอม หวานอร่อยถูกใจ เมื่อผลสุก เปลือกของอกร่องเขียวจะเป็นสีเขียวอ่อนอมเหลือง แต่มีกลิ่นหอมมาก หากนำมากินคู่กับข้าวเหนียวมูน จะได้ความนุ่มหวานมันจากข้าวเหนียว และความหวานเข้มข้นจัดจ้านจากอกร่องเขียว
ปัจจุบัน หารับประทานได้ยาก แต่ยังมีที่ภูภัสสรา 1 ต้น ออกผลดกทุกปี ท่านใดสนใจติดต่อนัดหมายได้ตลอดเวลา
Last Update : 26/06/2560 13:21:40